Chăm sóc tóc

3 Cách làm tóc dài nhanh trong 2 ngày hiệu quả nhất

Cách làm tóc nhanh dài trong 2 ngày cực kỳ hiệu quả với giấm táo,trà xanh và dầu dừa kết hợp với nước chanh sẽ giúp bạn tạm biệt ngay mái tóc ngắn .

3 cách làm tóc dài nhanh trong 2 ngày

Vì nhiều lý do mà mái tóc bạn bị ngắn, có thể do tóc bạn hay bị rụng, gãy làm mái tóc không thể dài lên được, cũng có thể bạn cắt tóc quá đà hoặc một lý do đặc biệt nào đó mà bạn mong muốn tóc mọc dài thật nhanh, vậy không có lý do nào bạn từ chối những phương pháp sau đây.

Cách làm tóc dài nhanh trong 2 ngày với giấm táo.

Dấm táo là một loại nguyên liệu có rất nhiều công dụng trong là đẹp, đăc điểm của dấm táo là tăng thêm độ PH tự nhiên làm cân bằng độ PH cho da đầu, đây là phương pháp rất hiệu quảcach-lam-toc-nhanh-dai-voi-giam-tao

Cách làm: Dùng 10% dấm táo và 90% nước pha đều vào nhau, sau đó dùng hỗn hợp này thoa đều lên da đầu. 1 tuần nên làm 2-3 lần. Bạn làm dấm táo vừa đủ để thoa khắp da đầu thôi nhé. Nếu phương pháp này không làm bạn hài lòng thì hãy thử dùng :3 loại thuốc mọc tóc tốt nhất hiện nay

Sử dụng dầu dừa với chanh

Đây cũng là một cách làm cực rễ và được nhiều người áp dụng vì nguyên liệu rất dễ có và giá thành cũng rẻ. Bạn chỉ cần mua dầu dừa và chanh về và làm theo hướng dẫn dưới đây:

dau-dua-chanh-kich-thich-toc-moc-nhanh-hon

Cách làm : Dùng 1/2 dầu dừa kết hợp với 1/2 nước cốt chanh, dùng hỗn hợp thoa đều lên tóc, nên kết hợp với massage da đầu khoảng 5-10 phút. Giữ nguyên để qua đêm và sáng nên gội đầu lại bằng nước sạch

Sử dụng trà xanh

Trà xanh chứa chất chống ô xy hóa giúp bổ xung dưỡng chất cho tóc, giúp tóc giảm gãy rụng, giúp tóc chắc khỏe và làm tóc tăng trưởng nhanh hơn.chanh-giup-toc-moc-nhanh-hon

Lá trà xanh rất dễ mua và giá thành cũng vô cùng rẻ, chính vì thế đây cũng là một cách được nhiều bạn áp dụng thành công.

Cách làm : Dùng lá trà xanh vò nát rồi trà lên da đầu, với cách này thì nên để tóc khô nhé, sau khi làm xong thì giữ tóc khoảng 1 giờ đồng hồ rồi gội lại với nước sạch.

Đây là một phương pháp rất hiệu quả, tuy nhiên chỉ với 2 ngày thì tóc chưa thể mọc dài nhiều được, vì vậy cần 1 tuần để tóc mọc dài ra trông thấy.

Mách nhỏ : Nếu những phương pháp từ thiên nhiên trên vẫn chưa làm hài  lòng bạn vì bạn cần một mái tóc dài, dày và chắc khỏe thì bạn nên sử dụng kết hợp thêm sản phẩm giúp mọc tóc nhanh như Hairful Serum. Sản phẩm bổ xung đầy đủ dưỡng chất giúp tóc mọc dài và dày hơn . Bạn có thể tham khảo tại đây.

Hãy áp dụng ngay những cách làm tóc dài nhanh trong 2 ngày trên đây để giúp bạn có ngay một mái tóc mơ ước, dài, dày và suôn mượt.

3 Cách làm tóc dài nhanh trong 2 ngày hiệu quả nhất
4.46 (89.29%) 28 votes

Bình luận

Bình luận