Làm mẹ

Bà bầu có nên dùng (Bôi, xoa) dầu gió hay không ?

Câu hỏi được nhiều bà mẹ quan tâm nhất :”Bà bầu có nên dùng (Bôi, xoa) dầu gió hay không ?” sẽ có câu trả lời tốt nhất ngay dưới đây.

Bà bầu có nên dùng (Bôi, xoa) dầu gió hay không ?

Dầu gió đã trở thành 1 trong những sản phẩm tất yếu của cuốc sống hàng ngày, chúng ta đã có thói quen sử dụng dầu gió khi đau bụng, đâu đầu, nhức mỏi tay chân hay đơn giản như vết côn trùng cắn hàng ngày, cũng bởi dầu gió thực hiện rất hiệu quả những công việc trên, chính vì thế dầu gió được sử dụng rất rộng dãi trong mọi gia đình.

ba-bau-co-nen-dung-dau-gio-khong

Khi mang bầu , các bà bầu trở nên khó chịu nhiều hơn, chính vì thế nhu cầu sử dụng dầu gió càng tăng lên. Tuy nhiên ai cũng biết rằng khi mang bầu không thể tùy tiền sử dụng những sản phẩm tuy rằng trước đây có thể sử dụng thoải mái. Cùng chính vì lý do đó nên nhiều bà bầu mới đặt ra câu hỏi “Bà bầu có nên dùng (Bôi, xoa) dầu gió hay không ?”.

Trong khi mang bầu da phụ nữ thường bị kéo căng và mỏng, đồng thời lỗ chân lông cũng mở rộng, vì thế da rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương cho cả bà bầu và thai nhi. Có rát nhiều loại dầu gió trên thị trường, tuy nhiên bạn cần chọn loại dầu gió rành riêng cho bà bầu và trẻ sơ sinh, vi loại dầu này thường không nóng như dầu gió thông thường nhưng vẫn cho hiệu quả cao.

Dầu gió tràm được chiết xuất từ 100% lá cây tràm, có tính ít nóng, được chứng minh là thân thiện và phù hợp với bà bầu và trẻ sơ sinh.

Dầu gió cho bà bầu :  Dầu gió tràm huế Phước Quy.

Dầu gió tràm huế phước quy là sản phẩm từ 100% lá cây tràm huế, dầu tràm huế nguyên chất đảm bảo chất lượng với người tiêu dùng ngoài ra còn có rất nhiều tác dụng của dầu tràm khác.

dau-gio-cho-ba-bau (3)

Khuyên dùng cho bà bầu và trẻ so sinh và trẻ nhỏ.

Dầu tràm huế phước quy có cơ sở sản xuất tại chi lăng, tp huế và hiện nay đang được cung cấp trên 63 tỉnh thành toàn quốc.  Với mức giá dầu tràm huế là từ 50k – 150k tùy loại

Để đặt mua dầu tràm huế phước quy bạn có thể liên hệ thông tin dưới đây.

Công Ty TNHH MTV TM DV Dầu Huế Phước Quy

Cơ sở sản xuất : Chi Lăng – TP.HUẾ

Chi nhánh : 67/22 Lê Đức Thọ, Phuờng 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại:090.660.9778 – 0962.187.039

Website: http://dauhuephuocquy.com

Với sản phẩm dầu tràm huế phước quy hy vọng rằng sẽ giúp ích cho bà bầu rất nhiều trong việc bảo vệ sức khỏe. Và hơn hết là sản phẩm đã giúp các bà bầu hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dầu tràm huế và cũng không con băn khoăn rằng : Bà bầu có được dùng dầu gió hay không nữa nhé!

Bà bầu có nên dùng (Bôi, xoa) dầu gió hay không ?
4.17 (83.33%) 6 votes

Bình luận

Bình luận