Làm đẹp Sức khỏe đời sống

Baking soda làm trắng răng như thế nào ?

Baking soda làm trắng răng hiệu quả như thế nào và có tác hại gì cho răng sau này không? Cùng tham khảo những thông tin về cách làm trắng răng dưới đây nhé .

Hiện nay Baking Soda không còn quá xa lạ với nhiều người , đặc biệt hơn Baking Soda được coi là một thành phần làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Không những thế giá baking soda cũng vô cùng rẻ so với đại đa số các nguyên liệu làm đẹp trên thị trường hiện nay.

Baking soda làm trắng răng có tốt không ?

Trong số tất cả những công dụng của baking soda thì công dụng được nhắc đến khá nhiều đó là làm trắng răng với baking soda . Tuy nhiên không ít độc giả vẫn thắc mắc rằng liệu dùng Baking Soda như thế có ảnh hưởng đến men răng sau này hay không.

baking-soda-lam-trang-rang-nhanh

Nếu bạn chưa biết Baking soda là gì thì tham khảo bài viết này nhé => Baking soda là gì ?

Vì Baking soda là một chất có thành phần tẩy nhẹ, chính vì thế nó có thể tẩy sạch mảng bám trên răng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm vì Baking soda có tỉnh tẩy rất nhẹ, không thể nào làm mất men răng của bạn được. Cho dù bạn sử dụng lâu dài thì vẫn không ảnh hưởng đến men răng đâu nhé.

Hướng dẫn dùng Baking soda làm trắng răng, thơm miệng

Cách 1 : Dùng Baking soda với dầu dừa :

Dùng Baking soda trộn vào dầu dừa, hỗn hợp này dùng để thay thế kem đánh răng, có thể làm tan mảng bám trên răng, giúp cho răng trắng sáng hơn rất nhiều. Ngoài ra hỗn hợp này còn giúp kháng khuẩn rất tốt

Cách 2 : Dùng Baking soda với muối ăn.

Đây cũng là cách được sử dụng rộng rãi nhất vì lý do rất đơn giản, bạn có thể dùng baking soda pha vào 1 ít muối ăn, cách này cũng sử dụng như kem đánh răng hàng ngày.

baking-soda-lam-trang-rang

Dùng baking soda làm trắng răng thay thế cho kem đánh răng

Ngoài việc sử dụng baking soda làm trắng răng thì nhiều người cũng sử dụng Baking Soda để giúp hơi thở được thơm tho hơn.

Baking soda là một loại nguyên liệu rất an toàn, rất nhiều công dụng, giá thành cực rẻ không có lý do gì chúng ta không sử dụng sản phẩm này cả. Hãy yên tâm dùng Baking Soda vì nó được coi như một sản phẩm không mang lại bất kỳ tác hại nào cho người  khỏe mạnh (Baking soda được chỉ định không được ăn với một vài bệnh khác nhau).

Hãy sử dụng Baking Soda làm trắng răng, cho hơi thở thơm tho mà không một loại kem đánh răng nào trên thị trường hiện nay có thể so sánh được.

Tham khảo và mua Baking Soda (Giao hàng toàn quốc): Tại đây

Baking soda làm trắng răng như thế nào ?
3.9 (78%) 10 votes

Bình luận

Bình luận