Giảm Cân

Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất tại nhà hiệu quả 99%

Bí quyết có vòng eo hoàn hảo với cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất tại nhà đang được nhiều người sử dụng và thanh công ngoài mong đợi. Cùng học bí kíp làm tan mỡ bụng nhé !

Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất với rượu gừng nghệ

Nếu bạn đã từng nghe nói đến tác dụng giảm mỡ thừa tuyệt vời của rượu gừng nghệ trên các báo hoặc trên các chương trình tivi thì hẳn bạn cũng không quá ngạc nhiên với tiêu đề cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất tại nhà hiệu quả tới 99%. Phương pháp này đã được rất nhiều người sử dụng và thành công. Đặc biệt nếu bạn mới sinh xong hoặc đã từng sinh con nhưng vòng eo vẫn còn như khi mới sinh thì mình đảm bảo 100% sẽ thành công đấy. Ngoài ra cách này hoàn toàn từ tự nhiên nên đảm bảo luôn với bạn là không có tác dụng phụ nào nhé.

Chỉ cần chăm chỉ làm theo đúng hướng dẫn cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất sẽ cho bạn một vòng eo nhỏ nhắn và hoàn hảo sau một thời gian ngắn sử dụng

Cách làm tan mỡ bụng tại nhà

Nghe đủ rồi, giờ tới khâu chuẩn bị nhé !

Chuẩn bị: 1 lít rượu trắng , 1kg gừng tươi , 1kg nghệ tươi. Mách nhỏ bạn nhé, với gừng và nghệ thì đừng nên mua ngoài chợ vì gừng và nghệ trung quốc lẫn lộn và khó phát hiện , rượu thì dùng loại rượu lên men tự nhiên nhé, tuyệt đối không dùng rượu pha cồn nhé, không những không hiệu quả mà còn làm tổn thương da đó ạ.

Cách làm: Đã xong khâu chuẩn bị, giờ bắt tay vào làm sản phẩm tự nhiên với cách làm tan mỡ bụng tốt nhất rồi.

Gừng và nghệ đem gọt bỏ vỏ ngoài, giã nát ra nhé để cho nó phai hết ra rượu ạ. Sau đó cần 1 cái hũ bằng sành là tốt nhất nhé. Với tỉ lệ 1 rượu+1 gừng+1 nghệ cho vào hũ, đậy thật kín vào nhé vì rượu dễ bay hơi nên nếu đậy không kỹ thì sẽ không có hiệu quả tốt đâu ạ.

Với hũ rượu gừng nghệ trên cách tốt nhất là đem hạ thổ (Chôn xuống dưới đất đó ạ) . Sau 3 tháng, bạn lấy lên và lọc lấy nước cốt. Nước cốt rượu gừng nghệ chính là sản phẩm bạn cần ạ.

Jpeg

Bằng việc sử dụng rượu gừng nghệ chính là cách Làm tan mỡ bụng (Đảm bảo hiệu quả ạ) tuyệt vời mà bạn biết đến, làm mờ vết rạn da sau sinh, làm trắng da. Nếu bạn chỉ muốn làm tan mỡ bụng thì chỉ dùng rượu và gừng thôi nhé, không cần dùng nghệ, và dùng theo tỉ lệ 50% rượu+50% gừng và cách làm tương tự như trên nhé

Bây giờ thành phẩm đã có, chúng ta qua bước tiếp theo nhé.

Hướng dẫn cách làm tan mỡ bụng tốt nhất

Dùng nước rượu gừng nghệ bôi lên vùng bụng, kết hợp massage trong khoảng 15-20 phút, cứ thấy khô thì lại bôi thêm 1 chút, dùng tốt nhất vào buổi tối trước khi ngủ và buổi sáng thức dậy. Nếu không có nhiều thời gian thì dùng vào buổi tối nhé. Cho hiệu quả tốt nhất nếu kết hợp với máy massage bụng. Chú ý: không dùng quá nhiều sẽ gây nóng và bỏng vùng da đó nhé.

Với cách làm tan mỡ bụng tại nhà nếu bạn chăm chỉ làm, mình tin rằng ai cũng có thể lấy lại vòng eo nhỏ nhắn như mong ước. Còn bạn làm biếng thì mình không đảm bảo gì đâu nhé

Thông tin thêm: Nếu bạn không có thời gian làm rượu gừng nghệ vì rất lâu mới có thể sử dụng thì bạn cũng có thể mua về sử dụng, giá cũng rất rẻ chỉ có 180.000đ/ 1 lít rượu gừng nghệ và đồng giá cho sản phẩm rượu gừng. Khuyến khích sử dụng 3 đến 4 tháng để cho bạn 1 vòng eo “con kiến”.

Bạn có thể tham khảo rượu gừng nghệ hạ thổ tan mỡ bụng nhanh nhất tại đây: >>> Rượu gừng nghệ Linh Mai

Hãy chia sẻ với bạn bè để cùng làm đẹp vòng 2 nhé (y).

Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất tại nhà hiệu quả 99%
4 (80%) 9 votes

Bình luận

Bình luận