Tin tức

Cách mua hàng bestbuy Mỹ

(netx.vn)-Bestbuy.com là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu của Mỹ. Bestbuy nổi tiếng với độ uy tín cao, chất lượng hàng hóa tốt và sở hữu lượng truy cập lớn.

Mua hàng Bestbuy Mỹ đồng nghĩa với việc bạn đang mua hàng Mỹ chất lượng và nắm được xu thế mua sắm chung của thời đại. Trang web này hiện đang bán rất đa dạng và phong phú các loại mặt hàng như đồ điện tử, dụng cụ thể thao, chăm sóc sắc đẹp, đồ dùng gia đình, đồ dùng nhà bếp,…

cach-mua-hang-tren-bestbuy

Hiện nay bạn có thể dễ dàng mua hàng trên Bestbuy mà không cần phải quá lo về chi phí vận chuyển cao hay phức tạp hình thức thanh toán,…Bằng cách sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của Nhaphangmy.com, việc mua hàng Bestbuy sẽ được đơn giản hóa hoàn toàn.

Cách mua hàng bestbuy Mỹ qua Nhaphangmy.com

Bước 1:

Truy cập vào trang web bestbuy.com, xem thông tin các sản phẩm quan tâm.

Tìm hiểu thông tin sản phẩm cần mua, so sánh giá cả ở các nơi bán và những thông tin liên quan.

Bước 2:

Sau khi đã chọn được món hàng ưng ý thì gửi đường link về cho Nhaphangmy.com.

Có thể gửi trực tiếp vào mail [email protected]. Hoặc bạn cũng có thể truy cập nhaphangmy.com rồi điền thông tin, gửi link trực tiếp.

Bước 3:

Nhập Hàng Mỹ sẽ hỗ trợ báo giá cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Bạn sẽ đặt cọc 50-100% giá trị của món hàng cộng với phí vận chuyển.

Bước 4:

Việc còn lại của bạn là ngồi tại nhà và chờ nhận hàng tận tay. Khi đó bạn sẽ thanh toán phần chi phí còn lại.

Mua hàng Bestbuy Mỹ thanh toán như thế nào?

Nếu bạn lo lắng về việc không biết phải thanh toán như thế nào khi mua hàng Bestbuy Mỹ thì đến với Nhaphangmy.com điều đó sẽ không còn là vấn đề.

Khi mua hàng bestbuy Mỹ thông qua dịch vụ mua hộ của Nhaphangmy.com, bạn chỉ cần thanh toán trực tiếp cho Nhaphangmy.com. Việc giao dịch với Bestbuy.com sẽ do Nhập Hàng Mỹ hoàn tất.

Nhập Hàng Mỹ hỗ trợ thanh toán cho khách hàng ở mọi hình thức như thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng,…

Khi đặt hàng bạn chỉ cần thanh toán 50% hoặc 100% chi phí tùy vào loại hàng và sự thỏa thuận của đôi bên. Phần chi phí còn lại sẽ được thanh toán nốt sau khi khách nhận được hàng.

Đánh giá bài viết

Bình luận

Bình luận