Giảm Cân

Cách ngâm gừng với rượu tốt nhất

Gừng ngâm rượu là một bài thuốc gia truyền giúp giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả. Sau đây là hưỡng dẫn cách ngâm gừng với rượu để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hướng dẫn chọn gừng trước khi ngâm rượu

Trước hết bạn cần chọn gừng , chọn loại gừng già, đừng lấy gừng non, vì gừng non sẽ làm mất hiệu quả đó nhé. Tuyệt đối không chọn gừng trung quốc, tuy giá thành rẻ nhưng hiệu quả không có, mà có khi lại lâm vào tình trạng “Tiền mất tật mang” nữa đó ạ.

cach-ngam-gung-voi-ruou-1

Sau đó là chọn rượu , chọn loại rượu ta tự nấu là tốt nhất, rượu nếp thì càng tốt và là loại lên men tự nhiên, tránh mua loại không có nguồn gốc hoặc loại được pha nhiều cồn vì sẽ cho ra sản phẩm không chất lượng.

Chuẩn bị

  • khoảng 1 kg gừng
  • 3 lít rượu trắng lên men tự nhiên
  • 1 cái lu bằng sành (không dùng loại bằng nhựa nhé)

Cách ngâm gừng với rượu

Sau khi đã chuẩn bị kỹ các nguyên liệu thì chúng ta có thể bắt đầu ngâm gừng với rượu rồi nhé

Trước khi ngâm, chúng ta làm sạch gừng, gọt vỏ, có thể dùng máy say sinh tố để sau cho nhỏ ra nhé, làm vậy gừng sẽ thấm ra hết rượu để dùng sẽ hiệu quả nhanh hơn.

cach-ngam-gung-voi-ruou

Cho gừng vào lu sành hoặc thủy tinh, đổ rượu vào, sau đó dùng nắp đậy kín, bịt bịch bóng cho kín nhé, vì rượu mà bay hơi là giảm tác dụng đó ạ. Sau khi chuẩn bị xong mọi công đoạn, hãy đào 1 cái hố sao cho vừa với cái lu đó nhé, hạ thổ (Cho xuống hố và lấp đất lại) đủ 100 ngày để có tác dụng tốt nhất.

Nếu bạn không có điều kiện hạ thổ thì có thể để đủ 100 ngày rồi sử dụng, tuy nhiên hiệu quả sẽ không tốt bằng hạ thổ đâu nhé.

Như vậy là sau những công đoạn chuẩn bị và bắt tay vào làm, chúng ta đã có 1 hũ rượu gừng hạ thổ chất lượng dùng làm tan mỡ bụng sau sinh cực kỳ hiệu quả, các mẹ hãy sử dụng đủ liệu trinh trong 3-4 tháng để có vòng eo như ý nhé.
xem thêm : Cách bôi rượu gừng nghệ hiệu quả nhất

Cách ngâm gừng với rượu tốt nhất
4.45 (89.09%) 11 votes

Bình luận

Bình luận