Trị mụn, nám

Cách trị mụn với dầu tràm huế

Có nhiều cách trị mụn mà bạn đã từng thử qua, tuy nhiên có một Bí kíp rất độc đáo và lạ lẫm với nhiều bạn trẻ đó chính là cách trị mụn với dầu tràm .

Mụn là kẻ thù không độ trời chung của tất cả bạn, tuy vậy để trị mụn luôn là một trong những bài toán khó khăn, đặc biệt là trị mụn mà không làm tổn hại cho da và không để lại những di chứng sau này lại càng khó.

Dầu tràm chính là một loại tinh dầu có tính lành và được nấu từ 100% lá tràm gió, không tưởng bất kỳ thành phần nào khác đi kèm. Chính vì thế dầu tràm được coi đó là một sản phẩm rất an toàn, thân thiện. Có lẽ nghe đến dầu tràm bạn nghĩ ngay đến ngay trẻ nhỏ, bà bầu với những tác dụng của dầu tràm vượt trội. tuy thế tinh dầu tràm có có một công dụng đặc biệt nữa trong vấn đề làm đẹp đó là trị mụn.

Bí kíp trị mụn với tinh dầu tràm.

Da nhờn chính là một trong những nguyên nhận chính gây ra mụn, dầu tràm có tính kháng khuẩn cao cũng như có thể làm hết nhờn trên da. Đó đó là một nguyên nhân mà dầu tràm lại trị mụn hiệu quả.

Bạn có thể dùng dầu tràm để trị mụn hiệu quả và đơn giản

Bạn có thể dùng dầu tràm để trị mụn hiệu quả và đơn giản

– áp dụng một miếng vải cotton, nhúng vào dầu tràm và có thể thoa lên vùng bị mụn, nên làm 2 lần mỗi ngày vào buổi sang sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ để có hiệu quả tốt nhất.

– Đối với những vùng dễ bị mụn, dầu tràm cũng giúp ngăn ngừa mụn và làm sach lỗ chận lông. Hãy thoa trực tiếp dầu tràm lên vùng chữ T, sẽ giúp làm sạch da mặt và ngừa mụn hiệu quả

– Đối với những bạn bị mụn lâu năm hoặc quá nhiều, Hãy sử dụng khoảng 3 đến 4 giọt dầu tràm hòa vào với sữa rửa mặt để sử dụng hang ngày.

Với tất cả  những Giải pháp trên bạn hoàn toàn sẽ nhận ra hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 tuần sử dụng. Bên cạnh đó dầu tràm hoàn toàn an toàn cho da nên bạn không cần phải lo lắng có tác dụng phụ như khi sử dụng các loại mỹ phẩm trị mụn khác. 1 điều quan trọng nữa đó là tinh dầu tràm khá rẻ, bạn có thể thử mà không sợ quá tốn kém như những sản phẩm trị mụn đắt tiền khác.

Bài viết khác:

Công dụng của dầu tràm rất nhiều. Trên đây là công dụng trị mụn của dầu tràm, khía cạnh khác bạn có thể tham khảo thêm nhiều công dụng khác để tận dụng hết ưu điểm của dầu tràm nhé. Chúc bạn có làn da sạch nhờn, hết mụn.

Cách trị mụn với dầu tràm huế
4.5 (90%) 2 votes

Bình luận

Bình luận