Chăm sóc bé

Dầu tắm em bé, giúp bé khỏe mạnh

Bạn có biết dùng dầu tắm em bé có tác dụng rất tốt với sức khỏe của bé. Hiện nay dầu tắm em bé được sử dụng nhiều nhất là loại dầu tràm huế.

Dầu tắm em bé là gì ?

Dầu tắm em bé là loại dầu thường được dùng để pha vào nước tắm cho bé. Phổ thông nhất là dầu tràm huế, không những giúp bé giữ ấm cơ thể mà còn bảo về sức khỏe cho bé, giúp chống đầy hơi, chống muỗi cắn,…

dau-tam-em-be

Chỉ với vài giọt dầu tràm huế pha loãng vào nước ấm tắm cho bé, sẽ giúp bé giữ ấm cơ thể vào những ngày đông hay những ngày trời trở lạnh. Dầu tràm huế có tính ấm và rất an toàn cho da bé nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Ngoài những công dụng trên dầu tràm huế còn có rất nhiều công dụng khác như: trị ho cho bé, giảm dầy hơi, khó tiêu, kháng khuẩn, chống viêm nhiễm,…

Nếu bạn vẫn chưa sử dụng hoặc chưa biết đến những công dụng tuyệt vời của dầu tràm thì không nên đắn đó nữa nhé vì dầu tràm huế rất an toàn , bảo vệ cho sức khỏe của bé mà giá thành lại không cao và dễ sử dụng.

Nên mua dầu tắm em bé ở đâu ?

Dầu tắm em bé như dầu tràm huế được bán khá rộng rãi, tuy nhiên nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ rất dễ mua phải loại dầu tràm chất lượng kém vì đã bị pha loãng. Chính vì thế bạn phải chọn được nhà cung cấp dầu tràm huế uy tín.

dau-tram-hue2

Xin giới thiệu cho bạn một địa chỉ mua dầu tràm huế rất uy tín và chất lượng, đó là công ty Phước Quy, chuyên cung cấp sỉ, lẻ rất nhiều loại tinh dầu trên địa bàn cả nước.

Bạn có thể mua sỉ hoặc lẻ loại dàu tràm huế này qua website: http://dauhuephuocquy.com . Phước Quy sẽ giao hàng tận nơi cho bạn và đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất. Bao đổi trả trong 1 tuần.

Hy vọng bằng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho bạn và bé loại dầu tắm em bé giúp bé luôn khỏe mạnh.

Dầu tắm em bé, giúp bé khỏe mạnh
4.5 (90%) 2 votes

Bình luận

Bình luận