Tin tức

Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng mỹ về việt nam của công ty nhập hàng mỹ với dịch vụ chu đáo, giá thành rẻ và thủ tục gửi hàng về việt nam rất nhanh gọn mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Sau khi đã hoàn thành các thủ tục mua các đồ dùng trên các trang web của Mỹ , bạn muốn vận chuyển hàng về Việt Nam. Hoặc người nhà của bạn ở Mỹ muốn gửi quả , hàng hóa về Việt Nam mà chưa biết làm cách nào để chuyển về Việt Nam nhanh chóng và tiết kiệm phí tổn nhất.

gui hang tu my ve viet nam

Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam tại Nhập Hàng Mỹ sẽ giúp bạn. Với tiêu chí danh tiếng tốt , chất lượng , đảm bảo cao nhất lợi ích khách hàng , Nhập Hàng Mỹ xác nhận vận chuyển hàng hóa từ Mỹ một cách nhanh chóng , chất lượng cao.

Quy trình gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam tại Nhập Hàng Mỹ

–          Gửi báo cáo chi tiết của lô hàng để biết phí tổn dịch vụ.

–          Gửi hàng đến địa chỉ của công ti tại Mỹ.

–          Nhận báo cáo confirm chi tiết hàng hóa qua email.

–          Nhận hàng sau 7-10 ngày. Thanh toán 100% phí tổn khi nhận hàng.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Nhập Hàng Mỹ:

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam , khách hàng sẽ được hưởng những lợi quyền sau:

dich vu gui hang ty my ve viet nam

–          Giao hàng tại nhà , tận tay người nhận hoặc bạn có khả năng nhận hàng ngay tại văn phòng công ti tại Việt Nam.

–          dịch vụ an toàn và đảm bảo hàng hóa 100% , đóng gói và bảo quản hàng hóa cẩn trọng. Ví như có hư hỏng , thất thoát gì Nhập Hàng Mỹ sẽ trợ giúp đền bù cho khách hàng.

–          phục vụ chu đáo , tham vấn tận tình. Bất kỳ những thắc mắc gì của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ được tham vấn và trợ giúp chu đáo và cụ thể nhất.

–          vận chuyển hàng nhanh chóng. Chỉ trong vòng 7-10 ngày kể từ ngày chúng ta nhận được hàng tại văn phòng ở Mỹ.

–          Mức phí phải chăng. Nhập Hàng Mỹ giúp quý khách kiệm ước phí tổn tối đa.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ gửi hàng từ mỹ về việt nam của công ty nhập hàng mỹ. Chúng tôi cam kêt mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất. Liên hệ| hotline 09388 43 433 , hoặc email [email protected] để được trợ giúp chi tiết.

Đánh giá bài viết

Bình luận

Bình luận