Tin tức

Dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam

Mua hàng Mỹ trực tuyến là việc đơn giản, nhưng để thanh toán cũng như nhận được hàng ngay tại Việt Nam trên những web Mỹ là chuyện không dễ. Do đó sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam rất cần thiết khi muốn mua hàng tại đất nước Hoa Kỳ xa xôi.

Bạn muốn mua hàng ở Mỹ thông qua những website bán hàng lớn như Ebay, Amazon? Bạn có một đơn hàng đã đặt ở bên Mỹ nhưng không biết làm sao để vận chuyển hảng về nước? Hãy đến với dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam của Nhập Hàng Mỹ.

Giới thiệu dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam

Nhập Hàng Mỹ thuộc công ty TNHH DoTa, chuyên cung cấp các dịch vụ như mua hàng Mỹ, nhập hàng Mỹ, ship hàng Mỹ về Việt Nam. Với tiêu chí chất lượng, uy tín, giá rẻ, Nhập Hàng Mỹ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

dich-vu-ship-hang-my-ve-viet-nam (2)

Những mặt hàng mà Nhaphangmy.com nhận ship về Việt Nam rất đa dạng, ví dụ như: quần áo, đồng hồ, đồ điện tử, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình,…Ship hàng từ hầu hết các trang web thương mại ở Mỹ về Việt Nam nhanh chóng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Nhập Hàng Mỹ sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tối đa.

Tại sao nên chọn ship hàng Mỹ tại Nhaphangmy.com

Tiện lợi

Dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam tại Nhập Hàng Mỹ sẽ mang đến cho bạn sự tiện ích cao nhất. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản tại nhà là bạn sẽ nhận được hàng đã đặt ở Mỹ.

dich-vu-ship-hang-my-ve-viet-nam (1)

Nhanh chóng

Trong vòng từ 3-7 ngày, kể từ khi Nhập Hàng Mỹ nhận được hàng tại văn phòng ở Mỹ, chúng tôi sẽ chuyển hàng về Việt Nam đến tận tay bạn.

Tiết kiệm

Nhaphangmy.com áp dụng mức phí dựa trên số cân nặng của những món hàng khác nhau. So với những hình thức vận chuyển khác thì ship hàng thông qua Nhaphangmy.com đơn giản và tiết kiệm hơn nhiều.

Với những lợi ích mà dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam của Nhập Hàng Mỹ mang lại, bạn không còn phải lo lắng khi chọn cho mình cách thức ship hàng Mỹ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Bình luận

Bình luận