Truyện hay

Ebook Tiệc Báo Thù – Quỷ cổ nữ PRC Full

Xin giới thiệu thêm 1 ebook tiệc báo thù prc của quỷ cổ nữ mới nhất. Nếu bạn đã từng đọc truyện của quỷ cổ nữ thì ebook tiệc báo thù bạn cũng sẽ không thể bỏ qua.

Giới thiệu : Tiệc Báo Thù – Quỷ Cổ Nữ

“Tiệc báo thù” là tập truyện thứ 4 nằm trong series Hố sơ tội ác của vợ chồng tác giả Quỷ Cổ Nữ về nữ nhân vật Na Lan.

0008891_tiec-bao-thu

“Mới gom được cái đầu và vài mảnh thịt vụn, đã chắc chắn một điều rằng nạn nhân là nam giới, còn lại thì mới chỉ là phỏng đoán, ví dụ về lứa tuổi. Nhìn diện mạo để phán đoán sơ bộ, thấy có nhiều răng sâu răng hỏng, khó lòng là người trẻ tuổi, nên mới đoán người này đã đứng tuổi, cuộc sống cũng long đong. Căn cứ vào độ dài tay chân, đoán rằng người này tương đối cao, gầy, rất có thể là người miền Bắc.”

Khương Minh xòe tay lè lưỡi tỏ vẻ khó hiểu: Lúc nãy thì nói chỉ có một kết luận chắc chắn là nam giới thôi, bây giờ lại nhìn đống thi thể tan nát mà nhận ra là người miền Bắc!

Đường Vân Lãng giải thích, “Nhờ dạ dày người chết… Bụng toác, dạ dày văng ra ngoài, Cát Sơn rạch nó ra xem. Trong đó có đủ thứ hải sản, nấm thảo. Điều thú vị là còn có cả một miếng bánh bột chưa kịp tiêu hóa, bánh kê hoặc bánh ngô, vì thế tôi đoán là người miền Bắc.”

Tải Ebook : Tải PRC

Ebook Tiệc Báo Thù – Quỷ cổ nữ PRC Full
4.5 (90%) 2 votes

Bình luận

Bình luận