Chăm sóc tóc

Hairful Serum có tốt không ? Hairful serum giá bao nhiêu ?

Bạn đang muốn dùng Hairful Serum – thuốc mọc tóc thảo dược, tuy nhiên bạn chưa biết hairful serum có tốt không? hairful serum giá bao nhiêu? Hãy đọc chủ để này để tìm hiểu kỹ hơn nhé !

Hairful serum có tốt không?

Hairful serum được sản xuất bởi công ty Vitacare USA MỸ. Hairful resum được cấp chứng nhận chuẩn GMP, NSF của WHO và được FDA, bộ y tế kiểm duyệt và cấp phéo lưu hành .Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng về việt nam. Đây là một sản phẩm chính hãng, có xuất sứ rõ ràng.Hairful-Serum-co-tot-khong

Hairlful resum có thành phần hoàn toàn từ thảo dược. Thành phần chính của thuốc mọc tóc hairful resum bao gồm:

Nước tinh khiết, Glycerin, Serenoa, Chiết xuất quả cây cọ lùn Saw Palmetto, chất tạo nhũ Tween 20, Chiết xuất cà phê, Cồn Ethanol, Dầu oliu, Cây mộc tặc, Trà xanh, cây tầm ma, Hoa cúc La Mã, Nhân sâm, Chiết xuất Apigenin cúc La Mã, Muối NaCl, Xút Caustic Soda, Collagen thủy phân, Biotin, Chiết xuất lá oliu, Tinh dầu hạt bí đỏ, Vitamin E, Vitamin  B6), Vitamin B3, tinh dầu.

Chính vì được sản xuất từ những thành phần thiên nhiên , thế nên hairful resum rất an toàn cho sức khỏe và hoàn toàn không có bất kỳ tác dụng  phụ nào.

Hairful resum có hiệu quả không ? Đây cũng là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Dưới đây là hiệu quả của sản phẩm qua thử nghiệm lâm sàng:

 

  • Sau 1 tuần : Tóc sẽ giảm rụng rõ ràng.
  • Sau khoảng 5-7 tuần : Tóc bắt đầu mọc lại, biểu hiện như da đầu hơi ngứa, quan sát vùng tóc rụng có thể thấy những sợi lông màu bạc. Đây là giai đoạn tóc phục hồi nhanh và quan trọng.
  • Sau từ 8 đến 12 tuần: Đây là giai đoạn tóc gần như đã phục hồi hoàn toàn, tóc mọc dài và dày hơn cũng như khỏe mạnh hơn

Hairful Resum giá bao nhiêu ?

Hiện nay sản phẩm mọc tóc thảo dược Hairful resum đang được cung cấp tại thị trường Việt Nam với mức giá chuẩn như sau:

Hairful-Serum-gia-bao-nhieu

1 chai 50ml có giá 950.000đ

1 hộp dạng viên có giá : 1.250.000đ/ hộp 60 viên.

Tuy nhiên nếu bạn mua trọn bộ bao gồm 1 chai dạng resum và 1 hộp dạng viên sẽ được ưu đãi với mức giá :  2.100.000đ.

Sản phẩm đang được bán rộng dãi trên toàn quốc.

Với đầy đủ thông tin trong chủ đề ” Hairful Serum có tốt không ? Hairful serum giá bao nhiêu ? ” Hy vọng đã phần nào cung cấp thêm thông tin cũng như khẳng định lại chất lượng của một sản phẩm được nhập khẩu tư mỹ.

Chúc bạn có mái tóc dài, dày, khỏe mạnh.

 

Hairful Serum có tốt không ? Hairful serum giá bao nhiêu ?
4.67 (93.33%) 3 votes

Bình luận

Bình luận