Công Nghệ

(HOT) Link download window 10 preview

Mới gần đây microsoft đã giới thiệu về phiên bản window mới nhất của hãng là window 10 với rất nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn. Ngay sau đó đã có rất nhiều người yêu công nghệ đang tìm kiếm link download window 10 preview chính thức mới nhất từ microsoft.

Giới thiệu window 10

Với nhiều tính năng hấp dẫn của window 10 đang được chờ đợi, chính vì thế link download phiên bản window 10 privew đang rất đuọc mong đợi.

Để có thể trải nghiệm nền tảng mới này, người dùng sẽ phải đợi cho đến cuối năm sau (2015), một khoảng thời gian khá dài. Nếu bạn là muốn là người đầu tiên thưởng lãm những tính năng mới trên Windows 10, có thể chờ bản Technical Preview dành cho lập trình viên được Microsoft phát hành vào ngày mai theo giờ của Mỹ. Dưới đây là một số tính năng mới nổi bật trên Windows 10.

gioi-thieu-chinh-thuc-ra-mat-window-10 (2)

Thanh Start Menu mới, Microsoft đã mang trở lại thanh start với việc tích hợp giao diện Metro, loại bỏ màn hình Metro riêng biệt như trước đây.

gioi-thieu-chinh-thuc-ra-mat-window-10 (3)

Ứng dụng Metro hiển thị dạng cửa sổ thay vì phóng to khi khởi chạy

gioi-thieu-chinh-thuc-ra-mat-window-10 (4)

4 chức năng chính được Microsoft liệt sự kiện đêm qua đó là Task View, Snap View, Multi-Desktop & Snap Assist. Hỗ trợ tốt hơn khả năng đa nhiệm, giao diện hiển thị một cách trực quan hơn, dễ tương tác hơn với các ứng dụng đang mở. Bạn có tối đa 4 ứng dụng trong trạng thái cửa sổ Windows đang chạy có thể hiển thị cùng lúc.

gioi-thieu-chinh-thuc-ra-mat-window-10 (5)

Multiple Desktops – Một tính năng khá giống với những nền tảng OS X, cho phép thiết bị bạn hiển thị đa nhiệm với nhiều cửa sổ hơn, và quản lý chúng tốt hơn.

Link download window 10 bản preview

Như đã thông tin trước đó, Microsoft đã tung ra chương trình Windows Insider Program mang cơ hội trải nghiệm nền tảng mới này tới một số ít người dùng của hãng và hiện nay nó đã được nhân rộng để người dùng có thể tham gia và nhận được các bản cập nhật tính năng mới cho  Windows 10 Technical Preview mà họ đang sử dụng.

Và việc tiếp theo bạn cần làm là tham gia chương trình này tại đây

Chuẩn bị

– Một USB hoặc DVD có dung lượng tối thiểu 4GB

– Tập tin ISO của Windows 10 Technical Preview, tải tại đây

– Phân vùng ổ cứng trống tối thiểu 20GB hoặc cài đặt trên máy ảo như VirtualBox

Netx

Đánh giá bài viết

Bình luận

Bình luận