Chăm sóc da

Ivory caps giá bao nhiêu ?

Ivory caps giá bao nhiêu là câu hỏi đang rất được sự quan tâm nhiều người có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm thuốc uống trắng da ivory caps.Những thông tin dưới dây sẽ giúp người dùng có thêm thông tin về sản phẩm thuốc trắng da ivory caps

Nên đọc :  cách làm trắng da bằng cà phê

Ivory caps giá bao nhiêu ?

Theo thông tin chính thức từ nhà cung cấp sản phẩm thuốc uống trắng da ivory caps thì sản phẩm này được cung cấp ra ngoài thị trường thế giới có mức giá là  : 49.99 $ tương đường khoảng hơn 1 triệu đồng tiền Việt Nam.

Giá ivory caps được bán với mức giá 1.000.000 đ tạ Việt Nam

Giá ivory caps được bán với mức giá 1.000.000 đ tạ Việt Nam

Thuốc uống trắng da ivory caps được nhà sản xuất cấp giấy phép cho kinh doanh tại Việt Nam và bán Ivory caps tới tay người tiêu dùng với mức giá là 1.000.000 vnđ.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đang kinh doanh sản phẩm này, tuy nhiên các bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín, bởi vì nhiều nhà cung cấp vì mối lợi trước mắt mà có thể trộn lẫn những hộp thuốc không phải hàng chính hãng từ nhà sản xuất vào bán . Vì thế nếu không cẩn thận nhiều bạn có thể mua phải hàng giả, kém chất lượng làm ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng.

Để mua được ivory caps giá rẻ :

Tuy sản phẩm này đến tay người tiêu dùng với mức giá là 1tr đồng nhưng bạn vẫn có thể sở hữu sản phẩm này với mức giá mềm hơn nhiều. do thị trường thuốc uống trắng da tại việt nam đang ngày càng nóng dần, các đơn vị kinh doanh đang có nhu cầu kích cầu với sản phẩm làm trắng da này. Do vậy nhiều chương trình khuyến mãi được tung ra nhằm cạnh tranh cũng như giúp người tiêu dùng có thêm nhiều ưu đãi khi sử dụng sản phẩm ivory caps.

Với nhiều chương trình khuyến mãi thì ivory caps chỉ còn khoảng 890.000 đ

Với nhiều chương trình khuyến mãi thì ivory caps chỉ còn khoảng 890.000 đ

Trung tâm sức khỏe hiện nay đang tung ra chường trình khuyến mãi tri ân khách hàng với giá sỉ. 1 Hộp ivory caps chỉ với mức giá 890.000. Hoặc khi mua 3 hộp với giá là 1 tr đồng/hộp thì khách hàng sẽ được tặng thêm 1 hộp trị giá 1 tr đồng. Như vậy để sở hữu 4 hộp ivory caps thì khách hàng chỉ phải bỏ ra mức giá là 3.000.000.đ tính ra chỉ mất 750.000 đ cho mỗi hộp ivory caps.

Trên đây là những thông tin thêm cho khách hàng muốn mua thuốc uống trắng da ivory cáp mà còn đang phân vân chưa biết Ivory caps giá bao nhiêu. Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn mua được sản phẩm ivory caps chính hãng với mức giá rẻ nhất.

Xem thêm thông tin sản phẩm ivory caps : thông tin Thuốc trắng da Ivory Caps

Đánh giá bài viết

Bình luận

Bình luận