Sức khỏe đời sống

Thuốc Jex max giá bao nhiêu? mua jex max rẻ nhất

Thuốc jex max giá bao nhiêu? Tôi có thể mua jex max ở đâu để có giá jex max rẻ nhất đồng thời mua đúng hàng chính hãng ?

Cô Thủy 52 tuổi(Sơn La) có gửi thư về mục hỏi đáp và có hỏi chuyên mục một vấn đề về sản phẩm jex max – một sản phẩm hỗ trợ xương khớp đang được quảng cáo trên truyền hình với câu hỏi như sau:

Kính chào Tạp chí today! Hiện nay tôi ở một xã vùng sâu của tỉnh sơn la, tôi thấy trên tivi có quảng cáo thuốc jex. Tôi đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, tuy nhiên tôi không biết giá của thuốc jex là bao nhiêu và tôi phải mua ở đâu để mua được sản phẩm chính hãng. Tôi rất băn khoăn vì giá jex trên mạng bán có nhiều mức giá khác nhau? Cảm ơn!

Tạp chí today đã tìm hiểu thông tin về sản phẩm này từ nhiều nguồn khác nhau, và hôm nay tạp chí today xin được trả lời cô Thủy 2 vấn đề như sau :

1 .  Thuốc jex max giá bao nhiêu là đúng ?

JEX MAX, bước tiến vượt trội từ JEX, bổ sung thêm tinh chất PEPTAN thiên nhiên và các thảo dược quý, giúp giảm đau, kích thích tế bào tạo xương sản sinh xương mới, đẩy nhanh quá trình phục hồi mô sụn tại các khớp

Hiện nay giá jex max được niêm yết ở mức : 300.000đ cho 1 hộp 30 viên.gia-Thuoc-Jex-max-jex-max-gia-bao-nhieu

Tuy nhiên khác với mức giá mà nhà cung cấp đưa ra là 300.000đ, trên thị trường online nhiều nơi để với mức giá cao hơn nhiều khiến người dùng khó biết đâu mới là mức giá đúng. Chính vì thế các bạn mua thuốc jex max nhớ quan tâm đến mức giá chính hãng là 300.000đ.

2. Mua thuốc jex max ở đâu chính hãng

Có 2 cách để bạn có thể mua jex max , đó là mua trên hệ thống online hoặc tại nhà thuốc tây gần nhà.

Bạn có thể mua jex max tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc. Hiện nay jex max được phân phối tại toàn quốc, chính vì thế hầu như nhà thuốc tây nào cũng có bán, nếu nhà thuốc tây gần nhà bạn không có, bạn có thể ghé nhà thuốc tây lớn hơn nhé.

Cách  thứ 2 là nếu bạn không muốn đến nhà thuốc tây mua, bạn có thể đặt mua online, bạn sẽ được giao hàng tận nhà, tuy nhiên bạn phải trả thêm phí dịch vụ giao hàng tận nhà.

Theo tạp chí today khuyên bạn nên mua tại các nhà thuốc tây gần nhà để mua được jex max với giá đúng nhất nhé.

Cảm ơn cô Thủy đã gửi thư đến tạp chí today! Chúc cô luôn khỏe mạnh.

Tạp chí today luôn mong muốn nhận được thư cũng như câu hỏi từ quý độc giả. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Thuốc Jex max giá bao nhiêu? mua jex max rẻ nhất
4.22 (84.44%) 9 votes

Bình luận

Bình luận