Tin tức

máy lọc nước geyser có tốt không

Máy lọc nước geyser có thực sự tốt hay không. Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm máy lọc nước geyser để biết bạn có nên mua sản phẩm này?

Máy lọc nước vốn đã không còn xa lạ gì với mọi gia đình việt nam, đặc biệt là trong thời buổi nước tự nhiên đang dần bị ô nhiễm. Nếu bạn đang có nhu cầu sắm cho gia đình bạn một chiếc máy lọc nước như ý thì bạn cần xem chi tiết thông tin về sản phẩm đó.

Trong rất nhiều cái tên trong việc lọc nước cho gia đình thì máy lọc nước geyser cũng được nhiều gia đình biết đến. những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về việt nhận biết máy lọc nước geyser có tốt hay không ?

Máy lọc nước geyser công nghệ mới

Những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước nano geyser
Những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước nano geyser

Nắm giữ công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay là công nghệ nano dòng máy lọc nước của công ty Geyser đang được rất nhiều người quan tâm.

  • Công nghệ máy lọc nước không dùng điện:

Với công nghệ mới máy lọc nước geyser sử dụng lõi lọc nước qua công nghệ thẩm thấu, máy lọc nước geyser hoàn toàn không sử dụng điện năng giúp bạn tiết kiệm chi tiêu và đồng thời cũng tăng tuổi thọ cho máy lọc nước.

  • Máy lọc nước nano geyser không nước thải:

Hiện nay rất ít dòng máy lọc nước mà lại không có nước thải, ví như dòng máy RO sử dụng công nghệ chưng cất, thì có tới 50% nước đầu vào bị thải ra ngoài, như thế sẽ rất lãng phí cho gia đình bạn.

  • Được chứng nhận nước lọc đạt tiêu chuẩn quốc tế

Chưng nhận nươc lọc đạt chất lượng của máy lọc nước geyser
Chưng nhận nươc lọc đạt chất lượng của máy lọc nước geyser

Máy lọc nước nano geyser đã nhận được nhiều chứng nhận về nước lọc đầu ra đạt chất lượng cao, hoàn toàn sạch và giữ lại những vi chất, khoáng chất có lợi cho cơ thể.

  • Dòng máy lọc nước có độ bền cao :

Với độ bền cao hơn nhiều so với những dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ khác. Máy lọc nước nano geyser có tuổi thọ lên đến trên 10 năm. Chế độ bảo hành tới 3 năm và dịch vụ chu đáo – đây là con số mà không phải hãng lọc nước nào cũng có thể đáp ứng.

Với những tính năng ưu việt và chất lượng của máy lọc nước geyser, bạn không còn phải băn khoăn rằng máy lọc nước nano geyser có tốt không nữa, hãy tự đánh giá sản phẩm bằng cách trải nghiệm sản phẩm cùng với gia đình bạn nhé.

Bạn có thể mua máy lọc nước nano geyser ở đâu ?

Hiện nay công ty tnhh môi trường phát thọ TMC là đại lý cấp 1 uy tín nhất được ủy quyển bởi công ty Geyser Việt Nam. Phát thọ TMC đang cung cấp sản phẩm máy lọc nước nano geyser chính hãng tại khu vực phía nam. Nêu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua sắm cho gia đình bạn một chiếc máy lọc nước hiện đại và chất lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH TM DV công nghệ môi trường PHÁT THỌ TMC

Địa chỉ: Số:121, Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 098.249.2389

Email: [email protected]

Đánh giá bài viết

Bình luận

Bình luận