Tin tức

Máy lọc nước geyser – sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn

Máy lọc nước geyser là thương hiệu của tập đoàn Geizer – công ty duy nhất ở Nga phát triển công nghệ và nguyên liệu lọc nước, dựa trên cơ sở khoa học vững mạnh, và các chuyên gia tốt nhất những người đã nhận được giáo dục chất hóa học cơ bản và phát triển những thành tựu tốt nhất của các trường học của Liên Xô trong Hóa học. Bước vào thị trường Việt Nam, Geyser trở thành sự lựa chọn hoàn hảo bảo vệ nguồn nước cũng như sức khỏe gia đình Việt.

logo-may-loc-nuoc-geyser-SB6-02

 

 

Máy lọc nước geyser sử dụng công nghệ nano là một đột phá trong công nghệ lọc nước được phát minh những năm đầu của thế kỷ 21. Về cơ chế,công nghệ NANO sử dụng các mắt lọc kích cỡ nanomet hình ống để loại bỏ các thành phần hóa học khác có kích cỡ lớn hơn nước. Quá trình lọc sẽ chỉ loại bỏ những chất độc hại có trong nước tới dưới ngưỡng cho phép. Kết quả thu được sẽ là nước sạch, hầu hết các chất khoáng và chất vi lượng có lợi đều được giữ lại.

Cấu tạo của máy lọc nước Geyser gồm 1.Các lõi lọc thô: (lõi 1) sợi polymer, (Lõi 2) than hoạt tính hoặc lõi chuyên dụng, (Lõi 4) nano silver.Trong đó, lõi quyết định đến hiệu quả lọc nước là lõi công nghệ nano: lõi Aragon.

logo-may-loc-nuoc-geyser

Trên thế giới ứng dụng vào Lõi lọc Aragon là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xứ lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Đó là tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Ion + Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc. Lõi lọc có thể hoàn nguyên tuổi thọ lên đến 5 năm. Máy lọc nước nước geyser được đánh giá như sau:

–  Nhỏ gọn, không cần dùng điện, không có nước thải, giúp bạn tiết kiệm tốt đa chi phí. Trong khi đó, các loại máy lọc nước khác vừa phải dùng điện, lại lãng phí một lượng nước thải ra có thể lên tới 70%. Ngoài ra, việc không sử dụng điện khiến bạn yên tâm khi sử dụng mà không phải lo lắng các sự cố chập, cháy, rò điện, mất điện vẫn có nước sử dụng.
–  Chất lượng tốt, nước sau lọc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế cho phép uống trực tiếp, vật liệu lọc an toàn cho sức khỏe người sử dụng, khử 100% các loại vi khuẩn, vi trùng, virus, các chất độc hại.
–  Lọc sạch mà vẫn giữ nguyên lượng khoáng chất có trong nước
– Tuổi thọ lõi lọc cao, chi phí sử dụng thấp.

 

Đánh giá bài viết

Bình luận

Bình luận