Nữ giới

Sâm Angela Gold giá bao nhiêu

Sâm Angela Gold là bản cải tiến mới nhất về thành phần và công dụng từ Angela cũ. Cùng tìm hiểu Sâm Angela Gold mới giá bao nhiêu ?

Angela Gold giá bao nhiêu ?

Đây là thông tin mới nhất về dòng sản phẩm Angela của mỹ, được cải thiện đáng kể về thành phần và tác dụng của sản phẩm và có tên Angela Gold. So với sản phẩm cũ, mức giá Angela Gold cũng không thay đổi quá nhiều.

angela-goldGiá 600.000đ/ Hộp

Giá 1 hộp Angela gold dao động từ 600-700 nghìn tùy thuộc vào nơi bạn mua có thể thay đổi chút ít.

Angela gold có gì khác sâm Angela thường ?

Có thể nói Angela Gold là bước đột phá về công dụng và thành phần của sản phẩm này. Ngoài tác dụng tăng cường sinh lý nữ sản phẩm này còn giúp chăm sóc da từ sâu bên trong bằng việc bổ sung tinh chất P. Leucotomos có tác dụng bảo vệ CẤU TRÚC NỀN –  “bộ khung” quan trọng nhất của làn da. Chính vì thế sâm Angela Gold giúp phục hồi, duy trì sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ, đặc biệt mang đến làn da mềm mịn, căng sáng từ bên trong, chống lại tác hại của các tia UV và yếu tố độc hại bên ngoài. Đây chính là cải tiến vượt bậc của sản phẩm này.

Mua Angela Gold ở đâu ?

Angela gold là sản phẩm cải tiến mới từ Angela, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể mua tại cái điểm bán lẻ mà trước đây bạn đã từng mua angela. Nếu bạn chưa từng mua sản phẩm này, bạn có thể đến hiệu thuốc tây gần nhà hoặc có thể ra hiệu thuốc tây lớn để mua sản phẩm này. Để tránh mua phải Angela Gold với mức giá quá cao, bạn nên chọn  nơi uy tín để mua.

Hy vọng, với những thông tin mới nhất về sản phẩm Sâm Angela Gold chính hãng như giá angela gold và những điều tạo nên sự khác biệt giữa Angela Gold và Angela thường.

Chúc chị em luôn giữ được sắc đẹp và sinh lý…

Sâm Angela Gold giá bao nhiêu
4.4 (88%) 15 votes

Bình luận

Bình luận