Tin tức

Ship hàng Úc – Dịch vụ gửi hàng đi Úc chuyên nghiệp

Ngày nay, sự ra đời và phát triển mạnh mẽ các dịch vụ xuất nhập khẩu đã thỏa mãn nhu cầu ship hàng Úc, gửi hàng đi Úc của người dân nước ta. Trong đó, ship247 là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Đất nước Úc được mệnh danh là “lục địa đảo”, quy mô và diện tích lãnh thổ gần như chiếm trọn cả châu Đại Tây Dương. Úc sở hữu nhiều điều kiện tự nhiên quý giá cả về khí hậu, thời tiết lẫn tài nguyên. Bên cạnh đó, sự phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế cũng khiến cho nước Úc trở thành quốc gia “đáng sống” và hấp dẫn.

chip-hang-uc-chuyen-nghiep

Chính vì lý do đó mà Úc sở hữu lượng người nhập cư lớn. Trong đó lượng người Việt di dân đến Úc để du học, sinh sống và làm việc khá cao. Mặc khác, nền kinh tế Úc phát triển kéo theo sự hấp dẫn của hàng hóa, dịch vụ đối với cộng đồng người Việt trong nước.

Ship 247 nhận Ship hàng Úc về Việt Nam nhanh chóng

Bạn có một món hàng tại Úc và muốn vận chuyển về Việt Nam nhưng không biết cách nào nhanh chóng và tiết kiệm nhất? Dịch vụ ship hàng Úc của ship247 sẽ là lựa chọn đáng giá cho bạn.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn có được món hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi. Chỉ trong vòng 3-7 ngày (từ lúc nhận hàng tại văn phòng ở Úc), bạn sẽ nhận được hàng ngay tại Việt Nam.

Dịch vụ ship hàng úc uy tín

Dịch vụ ship hàng úc uy tín

Ship247 áp dụng đa dạng các hình thức thanh toán. Từ thanh toán bằng thẻ ngân hàng cho đến thanh toán bằng tiền mặt, Ship247 đều hỗ trợ để khách hàng có được sự tiện lợi nhất.

Với những khách hàng cần mua hàng Úc mà không có nhiều thời gian, không rõ thủ tục mua, nhập hàng, Ship247 cũng hỗ trợ mua hộ cho khách hàng. Chỉ cần cho chúng tôi biết thông tin cá nhân, sản phẩm cần mua, món hàng cần ship về Việt Nam là nhận được sự hỗ trợ tận tình.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc chuyên nghiệp, giá rẻ tại Ship247

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển, gửi hàng đi Úc và ngược lại, dịch vụ của Ship247 ngày càng gần gũi với người tiêu dùng. Từ đó giúp người Việt ở hai quốc gia có thể gắn kết và chia sẻ được nhiều hơn.

Ship247 nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa từ quần áo, thực phẩm, vật dụng sinh hoạt và hầu hết các loại hàng khác. Chỉ cần gửi đến địa chỉ của Ship247 là sẽ được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ đóng gói, sắp xếp chuyển hàng đi Úc.

Bạn không phải lo quá nhiều về chi phí, vì Ship247 sẽ đảm bảo cho bạn mức phí tốt nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá trên Ship247.vn để biết thêm thông tin chi tiết. So với những dịch vụ khác, Ship247 có nhiều ưu điểm vượt trội đáng để khách hàng lựa chọn. Đó là thời gian vận chuyển nhanh chóng, giá rẻ và hỗ trợ tận tình chu đáo. Ngoài ra chúng tôi còn áp dụng chế độ bảo hiểm cho các hàng hóa mà khách hàng gửi. Do đó, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ Ship hàng từ Úc của chúng tôi.

 

Đánh giá bài viết

Bình luận

Bình luận