Giảm Cân

Thực phẩm chức năng giảm cân LIC

Thực phẩm chức năng giảm cân LIC là thương hiệu của công ty St-Paul Brands – 11555 Monarch, Garden Grove, CA 92841, Mỹ. Nhiều người vẫn thường gọi là thuốc giảm cân do cách gọi quen thuộc khi có nhu cầu tìm hiểu những sản phẩm giảm cân

Trên thị trường sản phẩm giảm cân hiện nay thì thực phẩm chức năng giảm cân đã và đang được nhiều người sử dụng nhất do nhiều đặc điểm nổi bật như:

– Khả năng giảm cân tốt

– An toàn khi sử dụng

– Giá thành tương đối tốt

– Rễ dàng mua và sử dụng

Chính vì những lý do đó thực phẩm chức năng giảm cân đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có nhu cầu giảm cân nhanh và an toàn.

thuoc-vien-giam-can-lic

(thực phẩm chức năng giảm cân LIC)Thuốc giảm cân LIC

Thuoc giam can LIC hiện là một trong những sản phẩm giảm cân mới được biết đến trong thời gian qua. Tuy nhiên với giá thành hấp dẫn hơn nhiều dòng sản phẩm  giảm cân khác nên đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Thông tin về thực phẩm giảm cân LIC

Được nghiên cứu và thử nghiệm qua nhiều năm trước khi đưa ra thị trường. Tinh chế từ thành phần thiên nhiên BelaunjaMangastin được nghiên cứu và phát triển tại mỹ.
Thực phẩm chức năng giảm cân LIC giúp bạn giảm cân qua cơ chế giảm bớt và thu hẹp lượng mở trắng đặc biệt là vùng eo, đùi,hông giúp bạn giảm cân và giữ được vóc dáng đẹp. vì thế nên sản phẩm này giúp giảm cân bền vững. Tuy nhiên bạn nên tập cho mình thói quen ăn uống điều độ và tập thể dục đều đặn, như thế sẽ giúp bạn luôn giữ được vóc dáng đẹp ngay cả khi không còn dùng thực phẩm chức năng giảm cân LIC nữa.
Giúp kiểm soát cân nặng và giảm cân hiệu quả , an toàn(*)
Cải thiện số đo các vùng eo, bụng, đùi trong khu vực vòng hai đến 8 tuần
ngăn ngừa các bệnh mãn tính do béo phì: tim mạch, đái tháo đường , rối loạn nội tiết, hô hấp, xương khớp, ung thư…
(*) loại sản phẩm đã qua thử nghiệm lâm sàng và chứng minh hiệu quả đối với người dùng : LIC giúp giảm cân an toàn, không gây mất nước và mệt mỏi

Giá : 890.000đ

dat-hang

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM SỨC KHỎE
Địa chỉ: 281 Lê Văn Thọ Phường 9 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0904.902.479 – (08)62.711.399

 

Thực phẩm chức năng giảm cân LIC
4 (80%) 1 vote

Bình luận

Bình luận