Tin tức

Tinh bột nghệ mua ở đâu uy tín ?

Tinh bột nghệ mua ở đâu uy tín để được sản phẩm tốt nhất, nguyên chất, có hàm lượng curcumin cao, tránh phải tinh bột nghệ bị pha trộn và sử dụng không hiệu quả.

Hiện nay tinh bột nghệ được bán rộng rãi trên toàn quốc, bạn hoàn toàn có thể mua tinh bột nghệ ở đâu trên toàn quốc ? với thị trường tinh nghệ đang “Vàng thau lẫn lộn” như hiện nay thì không phải ai cũng có thể mua cho mình được sản phẩm nguyên chất và chất lượng nhất. Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi tinh bột nghệ mua ở đâu trên toàn quốc với mức giá hấp dẫn và chất lượng đảm bảo.

Tinh bột nghệ mua ở đâu ?

Chúng ta đang cần tìm hiểu thêm mua tinh bột nghệ ở đâu đúng giá và đủ tin tưởng để bạn mua được một sản phẩm chất lượng. Nghệ được trồng khá rộng rãi ở Việt Nam, tuy nhiên chỉ có nghệ được trồng ở nghệ an mới cho ra loại tinh bột chất lượng cao nhất. Chính vì thế bạn nên chọn mua tinh bột nghệ được sản xuất tại Nghệ An nhé.

tinh-bot-nghe-mua-o-dau-uy-tin

Linh Mai hiện nay đang có cơ sở sản xuất nghệ tinh chất tại Nghệ An, địa chỉ đặt tại : Xóm Tân Lập, Xã Tân Hợp, Huyện Tân Kỳ , Tỉnh Nghệ An. Khi khách hàng đặt mua tinh bột nghệ tại cơ sở sản xuất quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm hay giá cả vì Linh Mai cam kết sản phẩm đạt chất lượng, giao hàng tận nhà mới thu tiền và Linh Mai sẽ hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chất lượng như giới thiệu.

Nếu bạn muốn đặt mua tinh bột nghệ tại cơ sở sản xuất Linh Mai bạn có thể đặt hàng qua hostline, đặt hàng qua website hoặc nếu ở gần bạn có thể đến tham quan cơ sở sản xuất và  mua trực tiếp tại cơ sở ở Nghệ An nhé.

Cách nhận biết tinh bột nghệ chất lượng

Cùng tìm hiểu thêm thế nào là một sản phẩm tinh bột nghệ chất lượng chúng ta cần phân biệt được sản phẩm nào là tốt, sản phẩm nào không tốt, hãy cũng xem những cách sau để phân biệt tinh bột nghệ nguyên chất nhé.

mua-tinh-bot-nghe-o-dau

  • Tinh bột nghệ nguyên chất có màu vàng nhạt, khi cho vào sữa, mật ong hay nước lọc sẽ không chuyển thành màu trắng được.
  • Tinh bột nghệ khi thử bằng miệng sẽ có vị đắng nhẹ đặc trưng, tan ngay không để lại cặn.

Đó là những cách thử giúp bạn nhận biết ngay khi mua tinh bột nghệ. Hãy thử ngay khi mua sản phẩm để nhận biết sản phẩm tinh bột nghệ chất lượng nhé.

 

Trên đây là thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi “Mua tinh bột nghệ vàng ở đâu chất lượng ?” và một vài cách nhận biết giúp bạn phân biệt tinh bột nghệ vàng nguyên chất chất lượng cao. Chúc bạn mua được một sản phẩm tốt!

 

Tinh bột nghệ mua ở đâu uy tín ?
5 (100%) 2 votes

Bình luận

Bình luận